YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA MỘT KHO LẠNH BẢO QUẢN VẮC XIN

KHO LẠNH BẢO QUẢN VẮC – XIN

Kho lạnh bảo quản vắc – xin đang trở thành yêu cầu không thể thiếu trong việc bảo quản vắc xin. Nhằm đáp ứng yêu cầu của bộ y tế. Đối với các cơ sở vắc – xin, các trung tâm lưu trữ vắc – xin, dược phẩm ý tế, việc lắp đặt kho lạnh vắc – xin là yêu cầu bắt bộc.

Vắc – xin là một chế phẩm có chứa kháng nguyên dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động, nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể con người. Vắc – xin từ khi sản xuất tới khi được sử dụng cho đối tượng tiêm chủng được vận chuyển qua rất nhiều nơi. Nếu việc bảo quả vắc – xin không đúng thì hiệu quả bảo vệ phòng bệnh bị giảm, thậm chí gây tai biến.

Để đảm bảo chất lượng, vắc – xin cần được bảo quản ở nhiệt độ 2°C đến 8°C  trong quá trình vận chuyển. Kho lạnh bảo quản vắc – xin là một trong những biện pháp bảo quản vắc – xin tốt và hữu hiệu. Kho lạnh dùng trong việc bảo quản vắc – xin luôn duy trì nhiệt độ dao động luôn trong khoảng từ 2 – 8°C, độ ẩm đạt 70%, giúp chất lượng vắc – xin bảo quản tốt nhất.

Hiện nay, nước ta có đưa ra các chương trình tiêm chủng mở rộng. Vì vậy, phải đảm bảo vắc – xin luôn sẵn có cho các đối tượng tiêm chủng. Đồng thời đảm bảo không bảo quản quá nhiều vắc – xin. Và việc bảo quản vắc – xin phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

 Kho lạnh bảo quản vắc – xin luôn cần có :

 • Nhiệt độ tung bình từ 2°C – 8°C.
 • Độ ẩm luôn đạt 70%.
 • Sử dụng 2 cụm máy chạy luân phiên.
 • Kết nối hệ thống điện dự phòng tự động ( máy phát điện và tủ ats ).
 • Có chế độ cảnh báo nhiệt độ, độ ẩm tự động để kiểm soát mức nhiệt độ phòng bảo quản ( kết nối qua điện thoại, Email. SMS…).

Ngoài ra, với kho lạnh bảo quản vắc – xin, các cán bộ phụ trách phải thường xuyên kiểm tra theo dõi nhiệt độ bảo quản 2 lần 1 ngày và ghi chép diễn biến trong quá trình bảo quẩn vắc – xin.

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn!

 

Quy trình làm việc của chúng tôi:

 • Nhận yêu cầu của khách hàng ( Trực tiếp qua điện thoại, Email,…)
 • Khảo sát vấn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu khách hàng
 • Lên thiết kế ( cung cấp giải pháp ) và tiến hành báo giá.
 • Khách hàng xác nhận báo giá, kí hợp đồng.
 • tập kết vật tư, thiết bị tại công trình và tiến hành thi công.
 • Bàn giao kho, hướng dẫn thao tác vận hành ( cùng tài liệu hướng dẫn ).

Thiết bị vật tư khi cung cấp được bảo hành từ 12 tháng trở lên. Hỗ trợ bảo hành 24/7 ( kể cả ngày lễ ). Tặng gói bảo trì miễn phí 1 năm ( 12 tháng ).

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Nội Thất Hà Nội chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, bảo trì hệ thống chiller,  bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khí công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau.

Đến với Nội Thất Hà Nội. quý khách hành luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kĩ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà Nội Thất Hà Nội đã làm.

 

Thông tin liên hệ: 

NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: ĐỘI 8 XÃ NGỌC HỒI – THANH TRÌ – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0901129000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936473334