KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA TƯƠI

KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA TƯƠI

Sữa là loại thực phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, khi để sữa ở nhiệt độ thường rất dễ hư hỏng. Do đó, cần phải bảo quản sữa đúng cách để giữ sữa luôn đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

Từ trước đến nay, sữa luôn là nguồn dinh dưỡng chủ yếu cho cuộc sống. Trong sữa có chứa rất nhiều canxi cực kì tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sữa lại có thời gian sử dụng rất ngắn khi để ở nhiệt độ bình thường. Do đó kho lạnh là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách muốn bảo quản sữa tươi.

Sữa là một sản phẩm nhiều dinh dưỡng. Sữa mới vắt ra ở nhiệt dộ 35 – 37°C. Dù có tuân thủ vệ sinh vắt sữa đến đâu thì trong sữa vẫn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định. Trong nhiệt độ bình thường vi khuẩn cũng sinh sôi rất nhanh, do đó sữa tươi rất nhanh bị hỏng.

Các vi khuẩn trong sữa phát triển nhanh chóng làm cho sữa bị chua, bị hỏng. Chính vì vậy, trong vòng một giờ sau khi vắt, sữa phải được bảo quản lạnh. Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quả kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn. Và bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2 – 5°C thì có thể giữ sữa tươi hai ngày.

Kho lạnh bảo quản sữa là một trong những sản phẩm không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp… Bảo quản sữa đúng cách và trong điều kiện tốt nhất có thể kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kho lạnh chứa sữa, kho lạnh bảo quản sữa với dịch vụ lắp đặ bảo trì, bảo dưỡng, thiết kế và tư vấn thiết kế tối ưu, đảm bảo chất lượng cao cho từng công trình.

Kho lạnh bảo quản sữa yêu cầu nhiệt độ bảo quản trong nhiệt dộ từ 2 – 5°C để đảm bảo chất lượng của sữa. Để đa ưng nhu cầu nhiệt độ này, Nội Thất Hà Nội thiết kế kho lạnh bảo quản sữa với kết cấu phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn!

 

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Nội Thất Hà Nội chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau…

Đến với Nội Thất Hà Nội, quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kĩ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà Nội Thất Hà Nội đã làm.

 

Thông tin liên hệ:

HÀ NỘI LABORATORY FURNITURE

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: ĐỘI 8 XÃ NGỌC HỒI – THANH TRÌ – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0901129000

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936473334